Hệ thống băng tải ngày nay đang được ứng dụng sử dụng rộng rãi trong các nhà máy. Đây được xem là bộ phận không thể thiếu của các dây chuyền sản xuất. Vậy vai trò của hệ thống băng tải này là gì? Công ty băng tải tại Đồng Nai nào cung cấp sản phẩm chất lượng uy tín? Câu trả lời sẽ được EINTEK giải đáp trong bài viết sau đây.

Vai trò của hệ thống băng tải

Hệ thống băng tải có vai trò vận chuyển hàng hóa, nguyên liệu giữa các vị trí khác nhau. Chúng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và ngành nghề. Chúng giúp nâng hạ các sản phẩm có trọng lượng lớn lên cao và xuống thấp dễ dàng. Chúng giúp luân chuyển hàng hóa nhanh chóng và liên tục. Thường thấy nhất là trong các dây chuyền sản xuất tự động hóa ở khâu chế biến, lắp ráp hoặc đóng gói.

Vai trò của hệ thống băng tải
Hệ thống băng tải giúp vận chuyển sản phẩm

Bên cạnh đáp ứng về chức năng giải quyết bài toán vận chuyển. Hệ thống băng tải còn giúp tăng năng suất đáng kể bởi công suất hoạt động liên tục. Vận chuyển nhanh chóng và xuyên suốt. Thêm vào đó là giúp tiết kiệm được chi phí, giảm bớt lượng nhân công cho các công việc vận chuyển.

Công ty băng tải tại Đồng Nai uy tín chất lượng

Giới thiệu về công ty băng tải EINTEK

Công ty TNHH Kỹ Thuật EINTEK là đơn vị chuyên cung cấp băng tải và thiết bị công nghiệp. Bên cạnh đó việc cung cấp toàn diện các giải pháp tự động hóa và cơ khí là điểm mạnh của chúng tôi. Chúng tôi có năng lực trong việc tư vấn, thiết kế và lắp đặt theo yêu cầu đặc trưng của khách hàng. Đảm bảo chất lượng, tiến độ hoàn thiện và giao nhận sản phẩm .

Dòng sản phẩm băng tải EINTEK đang cung cấp

Hiện nay  EINTEK cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm băng tải và phụ thông dụng trên thị trường.

  • Dòng băng tải chịu nhiệt ( Dòng sản phẩm này có khả năng chịu được sự biến thiên nhiên độ từ -10 đến 80 độ C).
  • Băng tải con lăn ( Với ưu điểm thiết kế đơn giản dễ dàng tháo lắp và di chuyển. Bạn có thể lựa chọn Băng tải con lăn Inox hoặc Băng tải con lăn nhựa).
Băng tải con lăn
Băng tải con lăn
  • Băng tải lưới ( Với cấu tạo bề mặt phẳng và độ bám dính cao. Bên cạnh Băng tải lưới nhựa thì băng tải lưới inox còn chịu được sự thay đổi nhiệt độ và chống mài mòn)
  • Băng tải PVC Xám ( Đây là loại băng tải được nhiều người ưu dùng bởi thiết kế cơ động và độ bền cao. Cấu tạo khung của băng tải PVC Xám được thiết kế bằng thép không gỉ)

Tại sao bạn nên lựa chọn công ty băng tải tại Đồng Nai EINTEK

Điều gì tạo nên sự khác biệt của chúng tôi với các công ty băng tải tại Đồng Nai khác:

  • Chúng tôi mang đến sản phẩm chất lượng dành cho bạn. Ở EINTEK chúng tôi cam kết  sản phẩm chính hãng đúng với thông tin đã làm việc với khách hàng. Chúng tôi có năng lực cung cấp toàn diện các thiết bị cơ khí công nghiệp tự động hóa mà bạn cần.
  • Chúng tôi kiến tạo các giải pháp tối ưu hóa chi phí cho khách hàng. Chúng tôi sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, phân tích và đưa ra giải pháp. Tính toán các phương án và chế tạo sản phẩm. Đảm bảo tiêu chí đáp ứng được nhu cầu và tối ưu được chi phí.
  • Chúng tôi có năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực băng tải. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn và được đào tạo bài bản. Đội ngũ tư vấn viên chu đáo và hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty băng tải tại Đồng Nai uy tín

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Công ty băng tải tại Đồng Nai:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468