Băng tải con lăn là một hệ thống vận chuyển hàng hóa, được dùng để vận chuyển các linh kiện, sản phẩm trong công nghiệp. Các con lăn trong hệ thống có thể sử dụng trong nâng đỡ băng tải hoặc trực tiếp vận chuyển những sản phẩm có mặt đáy phẳng cứng. Bạn ở Bình Dương và đang muốn tìm cơ sở uy tín bán Băng tải con lăn tại Bình Dương, hãy đến với chúng tôi – cơ sở Eintek. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về sản phẩm này, mọi khó khăn và vấn đề của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Liên hệ: 0944.244.468 

Băng tải con lăn tại Bình Dương

Băng tải con lăn tại Bình Dương

Nhu cầu sử dụng băng tải con lăn tại Bình Dương ngày càng nhiều nên các đơn vị chuyên bán các thiết bị trong hệ thống băng tải cũng ngày càng nở rộ. Để mua được những sản phẩm chất lượng nhất, bạn nên có những kến thức cơ bản nhất về con lăn cũng như tìm hiểu về các đơn vị chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu.

Trong bài viết dưới đây, Eintek sẽ cùng bạn tìm hiểu về băng tải con lăn và địa điểm cung cấp thiết bị này uy tín, chất lượng nhất nhé.

Tìm hiểu về Băng tải con lăn tại Bình Dương

Băng tải con lăn là gì?

Băng tải con lăn được định nghĩa là một hệ thống vận chuyển hàng hóa, bằng cách sử dụng các con lăn và kết nối chúng lại với nhau một cách chặt chẽ để nâng đỡ và vận chuyển, được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp, sản xuất.

Hệ thống băng tải con lăn có thể vận chuyển được các sản phẩm có trọng lượng từ nhẹ đến rất nặng. Thông thường, hệ thống này thường được sử dụng để di chuyển các hàng hóa có mặt đáy bằng phẳng và cứng. Bên cạnh đó, băng tải con lăn cũng hoạt động tốt ở những môi trường bụi bặm hoặc có nhiều hóa chất ăn mòn.

Băng tải con lăn Inox

Cấu tạo của băng tải con lăn

Một hệ thống băng tải con lăn hoàn chỉnh và đạt chuẩn cần bao gồm những phần chính sau:

  • Con lăn: đây là bộ phận quan trọng nhất, không thể thiếu trong hệ thống này. Tùy thuộc vào đặc điểm khác nhau của các sản phẩm cần vận chuyển mà hệ thống sẽ sử dụng con lăn với đường kính và số lượng khác nhau. Các vật liệu thường được sử dụng để chế tạo con lăn gồm nhôm, thép, inox, cao su, nhựa,…
  • Khung băng tải: bộ phận này có tác dụng nâng đỡ cho các con lăn trong quá trình vận hành, thường được thiết kế để có thể dễ dàng tháo lắp và di chuyển khi cần thiết.
  • Chân trụ: có 2 loại chân trụ khác nhau tùy vào mục đích sử dụng đó là chân trụ cố định và chân trụ di động. Trong một số trường hợp, chân trụ có thể được thiết kế dễ dàng tháo lắp, xếp gọn và nâng hạ theo yêu cầu.

Công dụng của băng tải con lăn

Những lợi ích chính khi sử dụng hệ thống băng tải con lăn:

  • Có thể vận chuyển các sản phẩm với số lượng nhiều và có trọng lượng lớn một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Giảm chi phí thuê nhân công và giúp tiết kiệm sức lao động
  • Giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển
  • Giảm thiểu tai nạn trong quá trình sản xuất
  • Mức giá thành vô cùng phù hợp và hợp lý

Đâu là đơn vị cung cấp băng tải con lăn tại Bình Dương uy tín, chất lượng?

Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng hệ thống băng tải con lăn tại Bình Dương và đang vướng mắc trong vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín, chuyên nghiệp thì Eintek là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo.

Eintek tự hào là đơn vị sản xuất băng tải con lăn uy tín, chất lượng hàng. Các sản phẩm của Eintek được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế vô cùng chặt chẽ và khắt khe, nhằm đảm bảo những sản phẩm mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng sỡ hữu chất lượng tốt nhất. Nhờ vậy mà các sản phẩm tại Eintek không chỉ làm hài lòng các khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng quốc tế.

Giá thành của băng tải con lăn tại Eintek có thể dao động tùy theo yêu cầu của quý khách hàng những đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra vô cùng phù hợp và ưu đãi.

Nếu bạn mong muốn sở hữu hệ thống băng tải con lăn tại Bình Dương với chất lượng và mức giá tốt nhất thì hãy đừng chần chừ mà gọi ngay cho Eintek để được tư vấn và báo giá cụ thể.

*** Bạn có thể xem thêm các sản phẩm băng tải của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải con lăn tại Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468