Hiện nay nhu cầu sử dụng băng tải cao su trong sản xuất gia tăng mạnh tại Bình Dương. Do đó các loại băng tải cao su cũ Bình Dương cũng được nhiều người quan tâm. Vì chúng có giá thành rẻ lại đa dạng lựa chọn. Tuy nhiên chúng có thực sự tốt và có nên mua hay không? tìm hiểu ngay bài biết sau nhé.

Tìm hiểu về băng tải cao su

Băng tải cao su là gì?

Băng tải cao su hay còn loại là băng chuyền cao su là bộ phận có vai trò vận chuyển trong dây truyền sản xuất. Chúng vận chuyển nguyên vật liệu hoặc hàng hóa từ vị trí này đến vị trí kia. Cấu tạo của nó gồm hai phần đó là lõi băng và lớp cao su.

Băng tải cao su

Có mấy loại băng tải cao su?

Dựa vào các đặc tính công việc khác nhau sẽ cần loại băng tải khác nhau. Tuy nhiên về cơ bản có 5 loại băng tải cao su: Băng tải cao su lõi thép, băng tải cao su gân V, băng tải cao su PVC, băng tải cao su phẳng và băng tải cao su chịu nhiệt.

Những hạn chế của băng tải cao su cũ Bình Dương

Lợi ích của việc mua băng tải cao su cũ Bình Dương là giúp tiết kiệm đáng kể chi phí. Nhưng liệu rằng mua băng tải cao su cũ có phải là lựa chọn tốt ? điều này thì chưa chắc. Bởi vì đi kèm với lợi ích là rủi ro tiềm ẩn :

  • Yếu tố đầu tiên đó là hiệu suất hoạt động giảm đáng kể. Một số băng tải cao su qua sử dụng còn độ mới <60% thường hoạt động kém, tuổi thọ còn lại thấp. Do phần dây đai bị mài mòn và xuống cấp.
  • Yếu tố thứ hai là chi phí bảo dưỡng và tìm kiếm linh kiện thay thế. Việc sử dụng băng tải cao su cũ sẽ khó trong việc tìm được linh kiện tương thích với nó. Tốn kém chi phí hơn trong việc bảo dưỡng và xử lý khi có sự cố xảy ra.
  • Yếu tố thứ 3 đó là độ thẩm mỹ và kiểm định chất lượng. Băng tải cao su cũ thì hiển nhiên sẽ không được đẹp và mới rồi. Ngoài rất khó để đánh giá chính sát chất lượng và tuổi thọ còn lại của băng tải.

Có nên mua băng tải cao su cũ Bình Dương không ?

Việc mua hay không tùy thuộc vào tình hình hiện tại của cơ sở bạn. Cân nhắc trên các yếu tố : Tài chính, quy mô, loại băng tải cần sử dụng và chấp nhận được những hạn chế của nó.

Băng tải cao su cũ Bình Dương và những điều bạn nên biết

Vậy bạn nên lựa chọn băng tải cao su cũ Bình Dương như thế nào cho có lợi?:

  • Tìm địa chỉ cũ cấp băng tải cao su cũ uy tín. Tức là kiểm tra xác thực chính sát về nguồn gốc và tình trạng hoạt của băng tải. Họ là nhà cung cấp hay là doanh nghiệp cần thanh lý. Nếu là nhà cung cấp thì họ nhập từ đâu, thông tin như thế nào và nếu thanh lý thì tại sao họ lại thanh lý.
  • Bạn nên lựa chọn các loại băng tải cao su cũ từ 80% độ mới trở lên. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro tiềm ẩn về chi phí sửa chữa. Đảm bảo hiệu quả hoạt động tốt và sử dụng lâu dài.

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ mua Băng tải cao su cũ Bình Dương:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468