Máy CNC được sử dụng rất rộng rãi trong đời sống và sản xuất. Đa số doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sử dụng máy CNC phục vụ cho hoạt động của công ty. Khung máy CNC là bộ phận vô cùng quan trọng, giúp kết nối toàn bộ chi tiết máy CNC.

Cơ sở Eintek nổi tiếng là cơ sở cung cấp dịch vụ gia công khung máy CNC uy tín tại Bình Dương, HCM và nhiều tỉnh thành khác, chuyên nghiệp. Nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn khách hàng trong và ngoài TP.HCM, Bình Dương, Eintek đang dần phát triển và nâng cao chất lượng gia công khung máy CNC.

Gia công khung máy CNC là gì?

Một bộ phận không thể thiếu, giúp liên kết, tạo hình sản phẩm và làm tăng độ vững chắc của các loại máy móc được gọi chung là Khung máy. Bởi vì vai trò vô cùng quan trọng mà khung máy CNC cũng yêu cầu kỹ thuật gia công có độ phức tạp, chính xác cao.

Gia công khung máy CNC

Các loại máy dùng để gia công khung máy CNC?

Khung máy CNC khi gia công đòi hỏi người thợ phải có chính xác, khéo léo để hoàn thiệt sản phẩm, đồng thời sử dụng các công cụ hiện đại hỗ trợ là điều không thể thiếu. Một số loại máy hỗ trợ trong quá trình gia công khung máy CNC mà cơ sở Eintek sử dụng là: Máy phay CNC, Máy đục, máy giường Okuma, CNC SNK, HISION,…

Lợi ích khi dịch vụ gia công khung máy CNC

Tiết kiệm thời gian

Khi bạn sử dụng dịch vụ gia công khung máy CNC, thời gian hoàn thành và tiến độ công việc luôn được khách hàng theo dõi và nắm bắt. Nhờ vậy mà khách hàng có thể quản lý và phân chia công việc để phù hợp với thời gian biểu của mình.

Tiết kiệm chi phí

Khung máy CNC gia công theo yêu cầu thường được làm bằng thép có chất lượng cao và ít hư hỏng, ít sai số… Khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa, chi phí mua mới. Về lâu dài khung máy CNC có tuổi thọ và hoạt động ổn định sẽ tạo ra năng xuất cao hơn các khung máy thông thường.

Gia công khung máy lớn

Đúng yêu cầu khách hàng

Khung máy CNC được gia công theo bản vẽ và thiết kế khi khách hàng với người thợ thống nhất được các chi tiết máy và quá trình thực hiện gia công.Nhờ vậy sản phẩm tạo ra có thể vận hành khớp với mong muốn của khách hàng, ít phải sửa chữa.

Dịch vụ gia công khung máy CNC chuyên nghiệp ở TPHCM

Cơ sở Eintek là 1 trong những công ty cung cấp dịch vụ gia công khung máy CNC theo yêu cầu chuyên nghiệp tại HCM hiện nay. Các sản phẩm sản xuất luôn đạt được yêu cầu khách hàng, đảm bảo chất lượng và độ chính xác cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên môn

Để gia công được 1 khung máy CNC cần rất nhiều yếu tố kĩ thuật, chuyên môn cao, độ chính xác, phức tạp lớn. Và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của cơ sở chung tôi đều đáp ứng được những yêu cầu đó. Nhân viên có chuyên môn, đam mê và nhiệt tình với khách hàng.

Sự hỗ trợ của máy móc

Chúng tôi đầu tư và trang bị đa dạng các loại máy móc hỗ trợ, để quá trình gia công khung máy có thể đạt được độ chính xác cao. Đồng thời, rút ngắn đữo thời gian gia công cũng như chi phí cho khách hàng.

Dịch vụ Gia công khung máy CNC chuyên nghiệp

Chúng tôi đảm bảo và cam kết với khách hàng cung cấp các dịch vụ sau:

  • Luôn đảm bảo đúng thời gian, chất lượng và bàn giao sản phẩm đúng hạn
  • Báo giá chính xác, không phát sinh chi phí ngoài
  • Bảo mật thiết kế và thông tin của khách hàng
  • Tư vấn, hỗ trợ và cùng khách hàng tìm ra giải pháp cho vẫn đề của họ
  • Đảm bảo quá trình thi công an toàn, chất lượng, đúng quy định về kỹ thuật

*** Bạn có thể xem thêm các dịch vụ khác của chúng tôi:

Liên hệ Thiết kế đồ gá gia công:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT EINTEK

Địa chỉ: 185 Dương Đình Hội, Tổ 1, Khu phố 5, Phường Phước Long B, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh.
Email: info@eintek.com.vn
Liên hệ: 0944 244 468 
Website: https://eintek.com.vn/

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0944 244 468